TIN TỨC & SỰ KIỆN

Thiện Tâm tham gia cuộc thi Thermaltake CaseMod Invitation 2016 lớn nhất thế giới

Thiện Tâm đại diện duy nhất Việt Nam tham gia cuộc thi Thermaltake CaseMod Invitation 2016, niềm tự hào dân tộc, nơi đưa trình độ và đẳng cấp của IT Việt Nam lên đẳng cấp cao trên thế giới.

Thermaltake CaseMOD Invitational là sự kiện modding lớn nhất trên thế giới được hãng Thermaltake đến từ Đài Bắc, Đài Loan tổ chức hàng năm. Năm nay, tại 2016 Thermaltake Case MOD Invitational Season 1, 11 Modder đẳng cấp thế giới đến từ Anh, Đức, Việt Nam, Australia, Italy, Trung Quốc, Pháp, Bỉ, Hà Lan và Mỹ thử sức với chủ đề khá mới đến từ Thermaltake hứa hẹn một cuộc thi nảy lửa.

Trong cuộc thi lần này, đề bài được giao cho các thí sinh là sử dụng các thiết bị tản nhiệt bằng chất lỏng của hãng này cung cấp, bộ cấp nguồn khủng 1250W chuẩn 80 Plus Titanium có led RGB đầu tiên trên thế giới và chiếc vỏ máy tính đang vô cùng hot trên thị trường Thermaltake CoreP5.

Đến với cuộc thi năm nay, đại diện cho Việt Nam là anh chàng kĩ sư Bùi Đức Tâm chủ sở hữu của công ty Thiện Tâm Computer với biệt danh Tomi Modder. Nhắc tới Tomi Modder chắc hẳn ai cũng nhớ tới anh với thiết kế “Bench table” được giải nhất tại Intel Enthusiast Day. Với hệ thống máy CNC 3 trục 4 trục, máy cắt laser vô cùng hiện đại. anh là người cho ra mắt rất nhiều sản phẩm casemod, thiết bị tản nhiệt chất lỏng vô cùng ấn tượng và độc đáo. Trong những chia sẻ về dự định sắp tới, anh còn mang theo tham vọng lấn sân sang mảng thiết bị ngoại vi trong đó nổi bật nhất là bàn phím cơ bao gồm vỏ và keycap.

Mang tới cuộc thi lần này, ý tưởng của chàng trai Việt mang đầy tính tự hào dân tộc với cờ Việt Nam. Các chi tiết và linh kiện tản nhiệt được chế tạo lại rất cầu kì và tinh xảo. Hãy cùng ngắm nhìn sản phẩm này nhé.

Vì màu cờ sắc áo của tổ quốc, niềm tự hào dân tộc, nơi đưa trình độ và đẳng cấp của IT Việt Nam lên đẳng cấp cao trên thế giới. Hãy cùng vote cho đội tuyển Việt Nam các bạn nhé.

Link chương trình và cách thức Vote: http://goo.gl/IfX2Ut

Bước 1: Đăng nhập vào forum: http://community.thermaltake.com/

Bước 2: Chọn Sign in nếu đã có tài khoản hoặc Create Account nếu chưa có. Bạn có thể chọn đăng ký thông qua tài khoản Facebook hoặc điền vào form bên dưới.

Bước 3: Click vào chương trình Thermaltake Casemod Invitational 2016 season 1

Bước 4: Click vào mục Vote

Bước 5: Vote cho tác giả đến từ Việt Nam nhé.

Một số hình ảnh của dự án độ case đậm phong cách Việt của Tomi Modder:

Nguồn: http://gamek.vn/nhanh-tay-binh-chon-cho-tac-pham-viet-nam-trong-cuoc-thi-do-may-tinh-tam-co-quoc-te-20160527174115169.chn

 

 

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.