TIN TỨC & SỰ KIỆN

Thiện Tâm PC ra mắt bộ máy tính cực đẹp với hệ thống tản nhiệt nước tại cuộc thi công nghệ đỉnh cao Extreme PC Master 2016

 

Tiếp nối thành công của chương trình Intel Enthusiast 2015 – ngày hội công nghệ máy tính lớn nhất Việt Nam, năm nay Intel tiếp tục tổ chức hoạt động công nghệ này bằng một tên gọi mới:Extreme PC Master 2016, với một quy mô hoành tráng và hấp dẫn hơn, nhằm khuấy động và đưa phong trào modding lên một tầm cao mới.

Đồng hành cùng chương trình có sự góp mặt của các hãng máy tính hàng đầu thế giới: ASUS, GIGABYTE, MSI, IN WIN, CORSAIR, VIEWSONIC, KINGSTON.

Xuyên suốt chương trình Extreme PC Master 2016 là cuộc thi độ case máy tính cùng với đó là các hoạt động kết nối, giao lưu giữa các công ty công nghệ hàng đầu, cộng đồng IT và modding, những người yêu thích công nghệ và sinh viên các trường công nghệ thông tin và khoa học - kỹ thuật.

Tại Extreme PC Master 2016, khách tham dự sẽ được giao lưu với những modder hàng đầu, học hỏi kinh nghiệm và 

các thủ thuật hay liên quan tới tùy biến máy tính cá nhân.

Giống như năm 2015, phần chính của chương trình Extreme PC Master 2016 do Intel tổ chức không gì khác chính là cuộc thi lựa chọn ra các bộ máy tính được mod đẹp và chất nhất.

Cuộc thi chia thành 2 bàng thi đấu:

- Modding: Mod máy dựa trên 1 case có sẵn
- Scratch Build: Mod máy bằng cách sáng tạo case riêng từ các vật liệu hoặc mô hình khác nhau

Các bài dự thi sẽ được đăng tải lên Fanpage của chương trình và chọn ra 30 dàn máy ấn tượng nhất ( 20 máy được chọn bởi BGK, 10 dàn máy dựa theo khá giả bình chọn). Các tác phẩm này sẽ tham gia vòng chung kết được tổ chức vào ngày 18/6/2016.

Tiêu chí đánh giá của Ban Giám Khảo: tính điểm từ 1 – 5 (thấp nhất – cao nhất)

- Yếu tổ thẩm mỹ
- Ý tưởng thực thi
- Độ phức tạp của tác phẩm
- Độ hoàn thiện tác phẩm

Cơ cấu giải thưởng:

- 02 Giải nhất: 10 triệu và gói quà tặng (tổng trị giá 20 triệu)
- 02 Giải nhì: 8 triệu và gói quà tặng (tổng trị giá 15 triệu)
- 02 Giải ba: 6 triệu và gói quà tăng (tổng trị giá 10 triệu)

Nhân viên Thiện Tâm đang tư vấn nhiệt tình cho khách

Một số case máy tính Thiện Tâm đem tới trình diễn tại cuộc thi công nghệ đỉnh cao Extreme PC Master 2016 được đông đảo khán giả đón nhận, trầm trồ khen ngợi với thiết kế độc đáo, sáng tạo và hiện đại. Dưới đây là một số hình ảnh về các case máy tính của Thiện Tâm: 

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.