TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngắm nhìn iBuyPower Snowblind, chiếc PC được tích hợp màn hình trong suốt đầu tiên trên thế giới

iBuyPower Snowblind chiếc PC có hiệu quả về thẩm mỹ thực sự là quá ấn tượng, ở một tầm cao hoàn toàn mới so với các vỏ case trên thị trường hiện nay.

Hơn một năm trước, iBuyPower đã gây sự chú ý đến người dùng khi công bố dự án Snowblind. Dự án này của iBuyPower nhằm tạo ra một chiếc máy tính chơi game có vẻ ngoài đầy tính hiện đại và khác biệt hẳn so với phần còn lại của thị trường hiện nay. Với tầm nhìn vượt qua mức đèn RGB ở trong case máy mính, thì iBuyPower đã phát triển một chiếc case máy tính tích hợp màn hình LCD vào tấm kính ở bên hông máy.

Như vậy, chúng ta sẽ có một chiếc case máy tính với màn hình LCD trong suốt. Nhưng hơn thế nữa, Snowblind còn cho phép bạn hiển thị khá nhiều thông tin cần thiết cũng như các nội dung như video, ảnh,... hoặc đơn giản là mờ để che đi những linh kiện bên trong.

Thực tế, tấm nền bên hông case của Snowblind là một màn hình phụ được kết nối với card màn hình của bạn qua 1 cổng HDMI bất kì. Hệ điền hành Windows cũng nhận tấm nền này như một màn hình thông thường nên bạn có thể kéo thả bất cứ cửa sổ nào lên đây theo ý muốn.

Tất nhiên là việc dùng tấm nền này thay cho một màn hình thứ 2 là một việc không nên làm. Tấm kính/nền này thực tế chỉ nên được sử dụng để hiển thị widgets hay các hiệu ứng hình ảnh. Để đọc chữ trên đây thì quả thực là một cực hình. Rainmeter là một phần mềm được iBP khuyến cáo sử dụng bởi tích hợp rất nhiều widget có ích trong việc theo dõi các thông số của máy trong quá trình sử dụng.

Cùng ngắm nhìn trọn vẹn chiếc case máy tính iBuyPower Snowblind tích hợp màn hình trong suốt lên case Snowblind qua video dưới đây:

Vỏ case Snowblind sẽ sớm được iBuyPower bán ra nhưng trước mắt, chiếc vỏ đặc biệt này sẽ chỉ được tích hợp trên các cấu hình dựng sẵn của Snowblind. Hiện Snowblind đã bắt đầu nhận đặt trước với mức giá từ 1549 USD trở lên và có thể tuỳ biến lên vô cùng. Các cấu hình Snowblind sẽ được xuất xưởng vào cuối tháng này và sẽ sớm đến tay người dùng.

Tham khảo bài viết tại PC GAMER

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.