TIN TỨC & SỰ KIỆN

MSI tung ra loạt sản phẩm máy tính xách tay "VR Ready" mới với GPU NVIDIA thế hệ tiếp theo

Gần như các game thủ và các nhà phát triển đang tập trung chú ý vào loạt sản phẩm máy tính xách tay mới từ MSI trong tháng Tám. Lần này, MSI đã đưa toàn bộ Laptop chơi game của hãng như GT seri, GS seri, GE seri và GP seri lên đến cấp độ VR Ready, từ GTT83VR, GT73VR, GT72VR, GT62VR, GT72VR, GT62VR, GS73VR, GS63VR, GE72VR, GE62VR và GP62MVR, tất cả những sản phẩm mới đi kèm với thiết kế làm mát mới nhất, hiệu suất chơi game cao hơn với bộ xử lý Intel Core i7 hoặc thậm chí là với cả vi xử lý 6820HK với khả năng ép xung cực cao, mang đến một triết lý thiết kế nhận dạng mới cũng như trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

msi01.


Nền tảng chơi game tuyệt vời với chất lượng âm thanh tốt hơn bao giờ hết
Với hệ thống loa "Sound by Dynaudio" trên GT83VR/GT73VR Titan đã đạt đến một đẳng cấp cao tương đương hệ thống loa chuyên dụng. Hệ thống âm thanh trên GT83VR/GT73VR Titan cho phép người dùng chơi bất kỳ trò chơi nào, nghe nhạc POP hoặc các bộ phim hành động và sẽ được đắm chìm vào thế giới riêng của bạn mà không bị làm phiền bởi bất kỳ sự nhiễu âm nào. Đối với loạt GT72VR / GT63 VR, chúng cũng được tích hợp hệ thống âm thanh rất tốt. Bao gồm cả âm thanh từ Dynaudio, Nahimic 2 và Audio Boost 2.

Thiết kế làm mát mới
Loạt MSI GT72VR / GT62VR Dominator là nền tảng di động với hiệu suất sức mạnh tuyệt vời. Với thiết kế làm mát đã được cải tiến, giải pháp làm mát đã được nâng cấp với "Boost Cooler 4". Trang bị quạt Whirlwind mới cũng như giải pháp làm mát Cooler Boost Titan và Cooler Boost Trinity có thể được tìm thấy trên loạt MSI GT và GS seri. "Cooler Boost Titan" là chìa khoá mở ra nền tảng đồ hoạ tuyệt vời. Cooler Boost Titan trên GT83VR bao gồm hai quạt Whirlwind Blade với 29 cánh quạt siêu mỏng cộng với một quạt phụ 23 cánh. Hơn nữa, giải pháp tản nhiệt này còn có đến 12 ống heatpipes. Với Cooler Boost Titan, bộ vi xử lý Intel Core i7-6820HK có thể được ép xung dưới chế độ Tubro Mode và đưa hiệu suất đến cực đại.

Hiệu suất hình ảnh đáng kinh ngạc
Để mang đến những trải nghiệm hình ảnh tốt hơn, GT72VR Dominator được tích hợp panel 120Hz / 5ms, khung hình hiển thị di động nhanh nhất. Hơn nữa, với công nghệ True Color, màn hình hiển thị trên dòng sản phẩm này đạt tỉ lệ 100% sRGB, hoặc đạt đến tiêu chuẩn màu cao nhất 100% Adobe RGB khi nó đi kèm với màn hình hiển thị 4K IPS.

msi02.

Đạt giải thưởng danh giá nhất Computex 2016: Best Choice Goldern Award 2016 Winner
Với trọng lượng chỉ 1.9kg, MSI GS63 Stealth Pro là sản phẩm đạt được giải thưởng COMPUTEX 2016 Best Choice Golden Award. Đây là máy tính xách tay chơi game nhẹ nhất thế giới với một hệ thống làm mát mạnh mẽ, hiệu suất tính toán cực cao và các tính năng chơi game nổi bật mà được đóng gói trong một bộ khung siêu mỏng với độ dày chỉ 17,7mm. Tổng thể toàn bộ của sản phẩm này thậm chí còn mỏng hơn một số dòng sản phẩm Ultrabook, nhưng lại mạnh mẽ hơn rất nhiều khi so sánh với các máy tính xách tay hiệu suất cao khác.

MSI GS73VR Stealth với thành phần chính là hợp kim nhôm mật độ cao. Bề mặt xử lý kim loại kết hợp với thiết kế thanh lịch trình diễn một phong cách chơi game hoàn toàn mới. Hơn nữa, nó cũng được trang bị các tính năng chơi game mạnh mẽ bao gồm cả bàn phím chơi game SteelSeries, phần mềm SteelSeries Engine 3, công nghệ True Color, âm thanh ESS Sabre Hi-Fi Audio, Nahimic 2 Audio Enhancer và nhiều tính năng khác nữa, tất cả đều có trong một bộ khung siêu mỏng.

msi03.

MSI GE72VR / GE62VR Apache đi kèm các giá trị giải trí tốt nhất.
Bên cạnh các mẫu máy tính xách tay cao cấp, MSI cũng chuẩn bị loạt sản phẩm GE72VR / GE62VR cho các game thủ tầm trung. GE72VR và GE62VR Apache cung cấp nhiều tính năng chơi game không thể thiếu, bao gồm thiết kế bàn phím tốt hơn với đèn nền đa sắc, chất lượng âm thanh tốt hơn với Nahimic 2 và Audio Boost AMP. Giải pháp tản nhiệt Cooler Boost 4 cho phép loạt GE72VR / GE62VR Apache hiệu quả hơn thông qua việc kiểm soát nhiệt độ CPU thấp hơn 5 - 10% khi trong chế độ tải nặng hoặc trong các thử nghiệm burn-in. Với nút kích hoạt "Boost Cooler" nhanh chóng, mô đun làm mát sẽ tăng tốc độ ngay lập tức và làm cho nhiệt độ bề mặt thấp bên dưới bàn phím thấp hơn hơn 10%.

msi04.

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.