TIN TỨC & SỰ KIỆN

MSI giới thiệu mainboard B150M và H110M GRENADE

MSI, thương hiệu phần cứng GAMING hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu thêm dòng sản phẩm GAMING mới với thiết kế gọn gàng và cập nhật các công nghệ mới, hỗ trợ tối đa cho nền tảng Skylake mới. MSI B150M GRENADE và H110M GRENADE sẽ được trang bị Audio Boost, GAMING LAN, Turbo M.2 (32 Gbps) và USB 3.1 Gen 1 Type-C, kích thước mATX mang đến sự gọn gàng cần thiết cho các hệ thống máy tính chuyên game.

GRENADE là dòng mainboard thuộc Arsenal GAMING của MSI với đặc trưng là thiết kế đèn LED nền sau PCB cũng như các tính năng chuyên dụng giúp việc chơi game tốt hơn, tiện lợi hơn. Điển hình là các tính năng như Steel Armor và DDR4 Boost cũng được cập nhật đầy đủ, mang đến một hệ thống mạnh toàn diện với chi phí tổng thể cực kỳ hợp lý.

MSI B150M GRENADE có thiết kế vỏ hộp mới đặc trưng.

msi05.

H110M GRENADE cũng có thiết kế tương tự như người anh em của mình, từ vỏ hộp cho tới PCB.

msi06.

Cập nhật công nghệ khe cắm SSD tốc độ cao nhất thời điểm hiện tại cho các mainboard và hệ thống tầm trung, giờ đây hệ thống của bạn sẽ có giao tiếp với thiết bị lưu trữ siêu nhanh và gọn gàng.

  • USB 3.1 Gen1 Type-C phù hợp với thời đại, giao tiếp này ngày càng phổ biến và việc được trang bị sẵn giúp hệ thống của bạn sẵn sàng hơn cho giao tiếp mới này.
  • DDR4 Boost, mang đến khả năng tương thích bộ nhớ tốt nhất, hệ thống vận hành ổn định nhất.
  • MSI GAMING LAN & LAN Protect
  • Chơi game online ít lag hơn đồng thời hệ thống an toàn hơn với sét đánh, đó cách diễn giải đơn giản nhất cho công nghệ này của MSI.
  • Audio Boost lại mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo với tụ lọc Nhật bản sản xuất.
TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.