TIN TỨC & SỰ KIỆN

MSI giới thiệu card đồ họa GTX 1070 Limited Edition

MSI vừa giới thiệu đến người dùng hai mẫu card đồ họa Quick Silver mới là GTX Quick Silver và GTX 1070 Quick Silver OC

MSI vừa giới thiệu đến người dùng hai mẫu card đồ họa Quick Silver mới là GTX Quick Silver và GTX 1070 Quick Silver OC. Cả hai là phiên bản giới hạn số lượng sản xuất. Thiết kế sử dụng tông màu đen trắng tạo điểm nhấn, biểu  tượng hình con rồng in trên quạt tản nhiệt và trang bị bộ tản nhiệt Twin Frozr VI cùng với công nghệ Zero Frozr mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả và hoạt động êm ái hơn.

GTX 1070 Quick Silver

VGA GTX 1070 Quick Silver 

Điểm khác biệt của sản phẩm này so với sản phẩm thông thường là mẫu card đồ họa mới này là có thêm backplate, tấm ốp kim loại ở mặt sau card đồ họa MSI nhằm tăng độ cứng cáp, và mạng lại cảm giác chắc chắn hơn khi sử dụng. Kết hợp hệ thống LED nền ở cả hai mặt và phần khung đỡ có khả năng hiển thị 16,8 triệu sắc màu.

Với hệ thống tản nhiệt Twin Frozr VI mở rộng vùng diện tích tản nhiệt hơn so với thiết kế cũ. Mặt ngoài được mại nickel chống oxi hóa và ngay cả khối tản nhiệt cũng được thiết kế lại với việc bố trí xen kẽ giữa các ống dẫn nhiệt SuperSU, và Twin Frozr VI cũng được đưa vào sử dụng quạt làm mát mới có tên gọi Torx 2.0 có đến 2 bộ đẹm bi nên có độ bền cao hơn.

Bên cạnh đó là công nghệ Military Class 4 với các thành phần linh kiện chất lượng cao như cuộn cảm chất liệu Titannium, tụ rắn nội trở thấp (ESR), tụ điện Hi-c giúp tăng độ ổn định và tuổi thọ sản phẩm. Số pha nguồn mạch PWN của Gaming X được trang bị 8+2 pha, nhiều hơn đáng kể so với 5+1 pha của mẫu card đồ họa nguyên bản và điều này đảm bảo việc cấp nguồn cho GPU, bộ nhớ và mạch điều khiển bộ nhớ ổn định, đảm bảo mức công suất cần đáp ứng để khi ép xung một cách chính xác hơn.

Đi kèm card đồ hòa là bộ ứng dụng Gaming App hỗ trợ tối đa người dùng chuyển nhanh giữa các chế độ dựa trên profile như ép xung, chơi game, hoặc chế độ yên tĩnh tùy nhu cầu sử dụng. Chức năng EyeRest cho phép chọn các chế độ màu thiết lập sẵn cho màn hình khi chơi game, xem phim và giảm bớt sắc xanh của hình ảnh khi chơi game ban đem nhằm tránh mỏi mắt.

Hiện MSI vẫn chưa đưa ra giá chính thức của GTX 1070 Quick Silver và GTX 1070 Quick Silver OC nhưng chắc chắn một điều là sẽ không rẻ hơn GTX 1070 Gaming X.

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.