TIN TỨC & SỰ KIỆN

Kết quả Vote trong Cuộc Thi Thermaltake CaseMod Invitation 2016

Thermaltake CaseMOD Invitational là sự kiện modding lớn nhất trên thế giới được hãng Thermaltake đến từ Đài Bắc, Đài Loan tổ chức hàng năm. Năm nay, tại 2016 Thermaltake Case MOD Invitational Season 1, 11 Modder đẳng cấp thế giới đến từ Anh, Đức, Việt Nam, Australia, Italy, Trung Quốc, Pháp, Bỉ, Hà Lan và Mỹ thử sức với chủ đề khá mới đến từ Thermaltake.

Trong cuộc thi lần này, đề bài được giao cho các thí sinh là sử dụng các thiết bị tản nhiệt bằng chất lỏng của hãng này cung cấp, bộ cấp nguồn khủng 1250W chuẩn 80 Plus Titanium có led RGB đầu tiên trên thế giới và chiếc vỏ máy tính đang vô cùng hot trên thị trường Thermaltake CoreP5.

Đến với cuộc thi năm nay, đại diện cho Việt Nam là anh chàng kĩ sư Bùi Đức Tâm chủ sở hữu của công ty Thiện Tâm Computer với biệt danh Tomi Modder. Mang tới cuộc thi lần này, ý tưởng của chàng trai Việt mang đầy tính tự hào dân tộc với cờ Việt Nam. Các chi tiết và linh kiện tản nhiệt được chế tạo lại rất cầu kì và tinh xảo.

Trong cuộc thi bình chọn trên diễn đàn của hãng Thermaltake http://community.thermaltake.com/ từ 25/05 – 08/06/2016, với sự ủng hộ của các anh/ chị em trong nước cũng như nước ngoài, anh Bùi Đức Tâm xếp đồng hạng 5 cùng với Modder đến từ nước Anh. Mặc dù không giành được vị trí đầu tiên, nhưng anh Tomi modder vẫn rất vui khi được mọi người yêu quý và ủng hộ anh ấy. Phía trước còn nhiều chặng đường chông gai, nhiều cuộc thi khốc liệt khác hi vọng mọi người vẫn sát cánh và đồng hành với anh Tomi Modder để anh có động lực đưa ra ý tưởng và sản phẩm mới, mang sản phẩm Việt Nam đẳng cấp của IT Việt Nam lên đẳng cấp cao trên thế giới.

XIN CẢM ƠN 

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.