TIN TỨC & SỰ KIỆN

Game thủ đầu tư cấu hình PC khủng chiến DRAGON NEST

GAME THỦ ĐẦU TƯ PC KHỦNG ĐỂ CHƠI DRAGON NEST

Các bạn thân mến,

Như đã biết Dragon Nest là tựa game 3D nhập vai với lối chơi hành động cực đã. Thiết kế nhân vật của game mang đậm phong cách chibi, tuy nhiên bối cảnh trong game rất chân thực, tạo cảm giác sống động mạnh. Chính bởi thế, đã có không ít game thủ đến với game cũng chính vì điều này: được khám phá và trải nghiệm một thế giới ma pháp huyền ảo.

Bản cài đặt full của Dragon Nest nặng tới hơn 7GB, song Dragon Nest lại không thực sự yêu cầu cấu hình máy tính quá cao mà chỉ dừng lại ở tầm trung là đã có thể trải nghiệm game rất mượt. Thực ra  dung lượng của game nặng đa phần là do Dragon Nest giới thiệu thêm nhiều đoạn phim CG, cũng như các đoạn cắt cảnh long lanh.

Tuy nhiên, đối với các game thủ yêu cái đẹp thì họ có cái nhìn rất khác. Chính bởi thế, nếu có điều kiện, những người này đều muốn được trải nghiệm Dragon Nest một cách lung linh nhất có thể. Và nếu như nhiều người ấn tượng với Dragon Nest bởi lối chơi hành động non-target cực chất, thì những gamer yêu thích cái đẹp sẽ bị thu hút đầu tiên bởi đồ họa và tạo hình nhân vật long lanh.

Và pe3tuoi (Saint lv 90) tại Hang Rồng 1 (Dragon Nest Việt Nam) là một ví dụ điển hình.

Và đây là chân dung của pe3tuoi

Qua tìm hiểu thì được biết, gamer này tên là Đỗ Ngọc Thu, sinh năm 1991 và đến từ Tp.HCM (public thông tin đã được nhân vật đồng ý). Sở thích của Thu chính là chơi thể thao, đi du lịch và chơi game đẹp. Thấy bạn chơi Dragon Nest nhìn dễ thương, Ngọc Thu chơi thử và "nghiền lúc nào không hay".

  

Tạo hình nhân vật trong Dragon Nest

Muốn trải nghiệm Dragon Nest một cách mượt nhất có thể, Ngọc Thu đã "cắn răng" đầu tư một bộ PC gần 100 triệu VNĐ để chơi Dragon Nest cho đã. Theo như Ngọc Thu chia sẻ, anh đã phải tốn khá nhiều thời gian để "năn nỉ" và "thuyết phục" bạn gái đồng ý.

Và đây là cấu hình "chiến mã" của Thu dùng để chơi Dragon Nest.

CPU: i7-4790k

Main: EVGA Z97

GPU: SLI asus 980

RAM: Corsair pro 32GB

PSU: Corsair 1000

Case: Corsair 760T

Sound Card: Sound blade ZXR

SSD: flextor pro 128

HDD: WD Black 4TB

Bộ máy PC của Ngọc Thu được Tomimodder lên ý tưởng và thiết kế tại THIỆN TÂM COMPUTER

Cùng chiêm ngưỡng bộ PC lung linh này của Ngọc Thu.

 

 

Với cấu hình PC này, liệu đã đủ để chơi Dragon Nest chưa?

Nguồn: http://dn.choi.vn/tin-tuc/game-thu-dau-tu-pc-khung-de-choi-dragon-nest-a90c21.html

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.