TIN TỨC & SỰ KIỆN

Đánh giá Mainboard Gigabyte X99 ultra gaming ek

Mainboard Gigabyte X99 ultra gaming ek khủng, tích hợp sẵn block tản nhiệt nước cho cpu, phiên bản sản xuất giới hạn.

Nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu đưa ra thông báo cho chương trình khuyến mãi với block tản nhiệt nước EKWB (EKWB hãng sản xuất tản nhiệt hàng đầu thế giới). Chương trình khuyến mãi bắt đầu vào 01/08/2016 và sẽ đươc tổ chức khắp Châu Âu.

GIGABYTE X99 – ULTRA GAMING EK đi kèm oviws tản nhiệt nước môn EK-Supermacy EVO X99, được khắc logo G1 Gaming. Khối tản nhiệt nước cho CPU này được phát triển bởi EK Water Blocks dành riêng cho Chipset Intel X99 trên nền tảng LGA2011-v3. Đây là sự lựa chọn số 1 cho các game thủ và các tay đam mê hiệu năng thực sự.

Các bo mạch chủ GIGABYTE được thiết kế dành cho hệ thống làm mát bằng chất lỏng với Dual Hybrid Fan Headers, một tính năng cần thiết cho người dung trong việc tạo ra máy tính các nhân với hệ thống làm mát bằng nước tuần hoàn vì nói mạng lại cho người dùng khả năng hỗ trợ máy bơm nước dual.

Việc tích hợp 1 block tản nhiệt nước EK với bo mạch chủ là hình ảnh điển hình thu nhỏ cho một máy tính cá nhân với hệ thống làm mát điển hình. Khi kết hợp các khối tản nhiệt nước monoblock với bo mạch chủ này, người dùng sẽ có một thiết lập thú vị và trải nghiệm tuyệt vời này.

Video tham khảo:

 

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.