TIN TỨC & SỰ KIỆN

Đánh giá bàn phím cơ Asus ROG Claymore

Bàn phím cơ Asus ROG Claymore không chỉ tiện ích khi có khả năng cho phép game thủ tháo rời cụm phím số, mà còn hấp dẫn bởi hệ thống đèn LED RGB.

Vừa qua Asus ra mắt sản phẩm bàn phím cơ Asus ROG Claymore được thiết kế hướng đến với những game thủ chuyên nghiệp. Điều mà game thủ cần ở sản phẩm này là tính đa năng, tiện dụng cho nhu cầu mang theo mình khi đi tham gia thi đấu ở các giải đấu tập trung.

ban phim co Asus ROG Claymore

Cận cảnh bàn phím cơ Asus ROG Claymore

Tuy hãng Asus vẫn chưa chính thức mở bán sản phẩm này, vì thế những thông tin về sản phẩm vẫn chưa tiết lộ chính thức, nhưng may mắn thay cho làng gaming gear mới đây nhất thì đã nhanh chóng đã có được những hình ảnh của mẫu bàn phím cơ Asus ROG Claymore chuyên game này.

 

 

Qua những hình ảnh được tiết lộ này, có thể thấy chiếc bàn phím cơ Asus ROG Claymore được thiết kế tích hợp đầy đủ cụm phím số và khá hấp dẫn với hệ thống LED RGB. Tuy, nhiên điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là khả năng tháo rời cụm phím số để biến bàn phím cơ Asus ROG Claymore thành mẫu keyboard dạng tenkeyless. Bàn phím tenkeyless là dạng bàn phím rút gọn phần numpad, giúp cho khoảng cách giữa chuột và bàn phím gần nhau hơn. Tiện lợi và rất thích hợp khi cần mang theo bên mình để thi đấu.

Với cụm phím số được tháo rời, một khi kết nối với bàn phím, người dùng ngoài khả năng làm việc tiện lợi hơn với những phím số, mà còn có thể dùng một số chức năng khách như điều tiết âm lượng máy tính hoặc cuộn trang nhanh theo chiều dọc và tăng cường một cổng USB 3.0

Hy vọng trong thời gian tới, làng gaming gear sẽ sớm có thêm thông tin về loại switch, hãng sản xuất switch cũng như những tính năng chưa được tiết lộ khác của mẫu bàn phím cơ chuyên game Asus ROG Claymore này. Giá bán của sản phẩm này vẫn còn là một ẩn số.

Video cận cảnh ban phím cơ Asus ROG Claymore

 

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.