TIN TỨC & SỰ KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 3 DÀNH CHO GAME THỦ

Chương trình khuyến mãi tháng 3 dành cho game thủ giá cực sốc, khi mua bất kỳ combo hay từng món đều được tặng Mouse Pad Gaming Intex StarPower StarPower IT-MP001 (35x30cm) trị giá 99.000Đ


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 3 DÀNH CHO GAME THỦ

1. COMBO GAMING 1

2. COMBO GAMING 2


Tai nghe Gaming Starpower IT-HS206 là sản phẩm lý tưởng cho gamers chơi game trực tuyến gồm nhiều người chơi.Starpower IT-HS206 còn ấn tượng với thiết kế dây đeo nhẹ, bộ đệm tai lót mềm tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài

 

Link sản phẩm: http://thientampc.com/san-pham/tai-nghe-gaming-intex-starpower-it-hs206.2389.html


Chuột Gaming Intex Starpower IT-GM003 sẽ là thiết bị không thể thiếu cho bạn khi làm việc, chơi game hay thiết kế. Chuột được trang bị độ phân giải 2400dpi phù hợp với nhu cầu văn phòng thông thường và chơi game, đa phương tiện, chuột Gaiming  Intex Starpower IT-GM003 còn sử dụng cổng kết nối USB, dễ dàng kết hợp với các dòng máy tính, laptop và truyền tải tín hiệu chính xác.

 

Link sản phẩm: http://thientampc.com/san-pham/chuot-gaming-intex-starpower-it-gm003.2388.html


Chuột Gaming Intex StarPower IT-GM001  là một trong những chuột chơi game mang đến cho bạn độ chính xác cao trong từng click chuột. Với độ phân giải có thể điều chỉnh được giúp bạn linh hoạt hơn trong khi sử dụng chuột cho các game khác nhau.

 

Link sản phẩm: http://thientampc.com/san-pham/chuot-gaming-intex-starpower-it-gm001.2386.html


Bàn phím Gaming Intex StarPower Color IT-G300 đem lại cảm giác thoải mái cho các game thủ khi cần thao tác nhanh.

- Bàn phím được làm bằng nhựa cao cấp giúp tăng độ bền khi thao tác liên tục, các phím có độ bền lên tới 10 triệu lần gõ.

- Bàn phím chuyên dụng cho game với độ cao lên đến 1cm.

- Có tính năng LED COLORSHIFT, dùng để đổi màu khi chơi game (xanh, đỏ, tím)

- Dây dài 1.8m, bọc dù, có cục lọc nhiễu.

 

Link sản phẩm: http://thientampc.com/san-pham/ban-phim-gaming-intex-starpower-it-g300.2385.html


Bàn Phím Gaming Tt eSPORTS AMARU là bàn phím thiết kế chuyện nghiệp cho các gamer. Sản phẩm được thiết kế theo dạng hơi cong cùng với kiểu bàn phím cổ điển. Sản phẩm hỗ trợ dùng được một lúc tới 30 phím cho game.

 

Link sản phẩm: http://thientampc.com/san-pham/ban-phim-gaming-tt-esports-amaru.2331.html


Bàn Di Chột Intex StarPower IT-MP001 (35x30cm) được thiết kế bằng nhựa tơ tầm cho độ bền cực cao. Mặt sau được phủ cao su chống trơn trượt. Viền được bao bọc kĩ lưỡng, hạn chế tình trạng bong tróc viền sau 1 thời gian dài sử dụng. Bề mặt thích hợp cho mọi loại game bao gồm Moba, FPS.


 

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.