TIN TỨC & SỰ KIỆN

Cấu hình tối thiểu để chơi game Call of Duty: Infinite Warfare

Infinite Warfare là một trải nghiệm hoàn toàn khác so với những phiên bản trước đây

Giới thiệu game Call of Duty: Infinite Warfare

Infinite Warfare là một trải nghiệm hoàn toàn khác so với những phiên bản trước đây. Game sẽ đưa bạn nhập vai vào Captain Reyes, một trong những sĩ quan không quân cấp cao, lãnh đạo quân đoàn Retribution, đơn vị bảo vệ của cùng của loài người trước binh đoàn xâm lăng ngoài vũ trụ, “The Settlement Defense Front” binh đoàn xâm lăng ngoài vũ trụ là một nhóm phần tử vũ trang tự nổi dậy, không nằm trong hiệp ước của Liên Hiệp Quốc vũ trụ Space Alliance, nhằm mở ra các cuộc chiến tranh ly khai để chiếm đóng các tiền đồn khai thác năng lượng trên vũ trụ.

Captain Reyes - lãnh đạo quân đoàn Retribution

Thứ luôn lấy được tình cảm của game thủ hơn cả chính là những đoạn đối thoại mà chắc có lẽ chỉ có Call of Duty mới có được. Những cảnh phối hợp tác chiến trên chiến trường qua radio, trò chuyện phiếm với nhau khi rảnh rỗi khiến không ít game thủ bồi hồi về một thời xa vắng nào đó. Các đoạn cắt cảnh phối hợp nhịp nhàng với những cảnh cho người, khiến cho cốt truyện liền mạch và không có đoạn nào đứt quãng.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game Call of Duty

Trên cửa hàng ứng dụng Steam vừa hé lộ thông tin cấu hình tối thiểu của trò chơi bắn súng này.

Hệ điều hành: Windows 7 64bit

Bộ vi xử lý: Intel Core i3-3225 (3,3GHz)

Bộ nhớ: 8GB RAM

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB/ AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: 11

Lưu trữ: cần trống hơn 70GB

Với yêu cầu về đồ họa trên, thì chưa rõ Call of Duty: Infinte Warfare có hỗ trợ DirectX 12 hay không, nhưng theo dự đoán thì game thủ sẽ cần chuẩn bị card đồ họa nVidia GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 480 trở lên để chuẩn bị chiến game ở mức Medium.

Nếu các bạn có nhu cầu chinh phục tựa game bắn súng tuyệt vời này ở thiết lập đồ họa tuyệt đỉnh, mời các bạn đến với Thiện Tâm Computer để được tư vấn chi tiết cấu hình.

Official Call of Duty®: Infinite Warfare Live Action Trailer - “Screw It, Let's Go To Space"

 

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.