TIN TỨC & SỰ KIỆN

Case Core P3 thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Thermaltake, thương hiệu dẫn đầu trên thị trường Case MOD, thùng máy, nguồn và giải pháp nhiệt độ đã giới thiệu case Core P3 ATX Wall Mount. Case Core P3 cho phép sắp xếp, bố trí theo 3 kiểu (Treo tường, nằm ngang, thẳng đứng) một cách linh hoạt. Core P3 cũng được thiết kế để lắp đặt 2 card đồ họa song song theo chiều ngang và dọc. Ngoài ra Core P3 còn có cửa sổ lớn bằng acrylic để đồng thời vừa bảo vệ các linh kiện và phơi bày vẻ huy hoàng của Core P3.

Thiết kế cho người sáng tạo

Core P3 là một thùng máy với khung nhìn toàn cảnh được thiết kế để cho phép bạn tạo các bản mods của riêng mình và hệ thống làm mát chất lỏng độc đáo bằng cách in ra các ý tưởng sử dụng một máy in 3D.

Khái niệm Mô đun hoàn toàn

Người dùng có thể lắp đặt một bộ tản nhiệt lên đến 420 mm cho giải pháp làm mát bằng chất lỏng, ba ổ cứng 2,5 "hoặc 2 ổ 3,5" để đạt được hiệu quả làm mát tối đa. Để cải thiện khả năng lưu trữ, Core P3 đã lắp đặt hai khay ổ đĩa ẩn phía sau bảng điều khiển, bao gồm cả không gian sắp đặt cáp kết nối dày 45mm. Địa điểm bố trí card đồ họa cung cấp nhiều không gian để lắp đặt card đồ họa cho người dùng lắp đặt theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc.

Xem toàn cảnh

Thermaltake Core P3 là một trường hợp khung mở cho phép người sử dụng hiển thị đầy đủ các mặt trước và mặt sau.

Hỗ trợ làm mát chất lỏng tuyệt đỉnh

Core P3 cho phép người sử dụng xây dựng một hệ thống cao cấp đầy đủ, trong khi hỗ trợ lên đến 420 mm trong hai bộ tản nhiệt làm mát chất lỏng DIY, hoặc 140mm Case fans, với một card đồ họa dài tại cùng một thời điểm, và đồng thời cung cấp các hiệu ứng hình ảnh tốt nhất cũng như gia tăng các trường hợp CPU modding tiềm năng. Core P3 cho phép người dùng cài đặt AIO mát chất lỏng lên đến 360mm. Quan trọng nhất, Core P3 có khả năng cung cấp hiệu quả làm mát nổi bật khắp toàn bộ thùng máy.

Cài sẵn trong Cáp PCI-e X16 Riser

Mở rộng hiệu suất GPU Core P3 cho các cấu hình SLI / CrossFire với Thermaltake PCI-E x16 cáp 3.0 Riser. Hỗ trợ một loạt các giải pháp GPU và phù hợp với cáp bao gồm trong Core P3 và khung gầm khác.

 

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.