TIN TỨC & SỰ KIỆN

Card đồ họa không cần quạt tản nhiệt?

Đó là card đồ họa XFX RX 460 4GB, hãng XFX tự tin trong việc kiểm sót nhiệt độ của RX460, hãng đã tung ra phiên bản card đồ hoạ không có quạt, chỉ gồm một khối lá nhôm và cặp ống đồng mạ niken.

Phiên bản card đồ họa XFX RX 460 4GB vừa được bán tại Trung Quốc ở mức giá tham khảo khoảng 3,4 triệu đồng, thông tin từ trang Expreview.com.

XFX RX 460

Card đồ họa XFX RX 460 4GB

Xem ảnh trên của sản phẩm, dễ dàng nhận thấy VGA card màn hình XFX RX 460 bản không quạt tản nhiệt, không có khe cắm điện nguồn ngoài, vì thế card chỉ dùng điện được cấp từ khe Pcle. Tuy vậy các thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm này chưa được tiết lộ. Hệ thống tản nhiệt này là thoát nhiệu trực tiếp từ GPU và chip nhớ ARM. Tuy không sử dụng quạt tản nhiệt nhưng card đồ họa này vẫn chiếm đến 2 khe Pcle.

Theo một số các chuyên trang công nghệ, dòng card đồ họa sử dụng GPU RX 460 của AMD tỏa nhiệt ở mức 33-62 độ C, nên việc không sử dụng quạt tản nhiệt là điều có thể chấp nhận được. Điều này giúp làm giảm tiếng ồn khi không dùng quạt, giúp cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời hơn, nhất là ban đêm.

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.