TIN TỨC & SỰ KIỆN

Biostar giới thiệu bàn phím cơ GK3

Bàn phím cơ Biostar GK3 không chỉ cứng cáp về ngoại hình, mà còn khả năng chống thấm nước, thậm chí các linh kiện điện tử của nó cũng chống nước, cùng với hệ thống đèn LED nhiều hiệu ứng màu sắc lấp lánh và huyền ảo.

GK3 là mẫu bàn phím cơ đầu tiên của thương hiệu bo mạch chủ Biostar của Đài Loan. Là sản phẩm đầu tay nên Biostar cho thấy sự trau chuốt trong từng đường nét thiết kế giúp cho sản phẩm trông cứng cắp hơn hẳn, và bàn phím GK3 thu hút người dùng nhờ hệ thống đèn LED nhiều hiệu ứng màu sắc lung linh và huyền ảo.

ban phim co gk3

bàn phím cơ Bioster GK3

Theo hãng Biostar, mẫu bàn phím cơ GK3 chủ yếu hướng đến gamer đang tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để tự tim vào thế giới ảo. Với bàn phím cơ Biostar GK3, game thủ có thể yên tâm chinh chiến vì sản phẩm này được đảm bảo khi có khả năng chống thấm nước và bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Không chỉ có khả năng chống thấm nước từ bên ngoài, mà theo thông tin hãng Biostar còn khẳng định rằng mẫu bàn phím cơ GK3 này được trang bị bo mạch cùng các linh kiện điện tử có khả năng chống thấm nước.

Mẫu bàn phím cơ Biostar GK3 cũng có tuổi thọ bàn phím cao, 50 triệu lượt nhấn, keycap cũng có thể dễ dàng thay thế để người dùng cá nhân hóa, độ lại theo phong cách riêng của mỗi game thủ.

Hiện tại, mức giá của Biostar được bán ở mức 44,99 USD.

Tham khảo: PCWORLD VN

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.