TIN TỨC & SỰ KIỆN

ASUS giới thiệu laptop "tản nhiệt nước" GX700, trên 130 triệu đồng

GX700 là sản phẩm đỉnh cao thuộc dòng ROG của ASUS.

Asus đã giới thiệu chiếc máy tính đỉnh cao thuộc dòng Republic of Gamers (ROG) có tên GX700 tới người dùng Việt Nam. Điểm nổi trội khiến sản phẩm tốn nhiều giấy mực của báo chí chính là hệ thống tản nhiệt nước có thể tháo rời của nó. Được biết đây là chiếc máy tính đầu tiên có hệ thống tản nhiệt độc đáo như vậy.

 

GX700 trang bị bộ xử lí Intel 'Skylake' Core i7-6820HK 4 nhân xung nhịp 2.7GHz cùng card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 980 bộ nhớ GDDR5 8GB, chip xử lí này là một trong những con chip di động có khả năng ép xung đầu tiên của dòng Skylake.

Màn hình của máy có độ phân giải 17-inch 4K và phủ lớp chống chói, cùng công nghệ G-SYNC đến từ NVIDIA hứa hẹn trải nghiệm game mượt mà và không giật lag.

Để có được khả năng ép xung cao nhưng vẫn ổn định, ASUS đã quyết định trang bị hệ thống tản nhiệt nước có tên Hydro Overclocking System đi cùng GX700. Hệ thống này sẽ chứa chất lỏng làm mát, cùng két nước tản nhiệt (radiator) và máy bơm để lấy đi nhiệt lượng từ laptop một cách hiệu quả.

Khi GX700 được gắn với dock tản nhiệt, hệ thống sẽ có khả năng ép xung cực kì ấn tượng. Ở buổi ra mắt, phía ASUS đã trình diễn màn ép xung con chip của Intel lên mức 4.1 GHz nhưng nhiệt độ chung của máy vẫn giữ ở mức 35 - 40 độ C. Thêm vào đó, GX700 có tích hợp phần mềm ép xung khá trực quan để người dùng có thể tự tay điều chỉnh hiệu năng cho máy tính tùy theo như cầu.

                                                                                                    

Nguồn tham khảo: Genk và internet.

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC
Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.