Hướng dẫn sử dụng website

Hỗ Trợ Khách Hàng - THIỆN TÂM PC

Để quá trình duyệt web đạt được hiệu quả tối ưu về tính năng cũng như về âm thanh, hình ảnh. Mọi người vui lòng sử dụng những tiện ích, phần mềm sau đây :

Trình duyệt web Internet Explorer có phiên bản từ IE7 hoặc IE8 trở lên ( có sẵn trong windows 7, vista )

Trình duyệt web Google Chrome, Trình duyệt Firefox, Opera Browser, …

Nếu đang sử dụng windows XP SP2 thì nên nâng cấp IE6 lên IE7 hoặc IE8 hoặc phiên bản cao hơn. Cũng có thể không cần nâng cấp IE6 mà dùng trình duyệt Google Chrome, Firefox, Opera Browser cũng được.

Đôi lúc do hosting, đường truyền bị quá tải hoặc do đang nâng cấp trang web, dẫn đến việc truy cập trang web sẽ bị chậm hoặc disconnect. Mong quý khách vui lòng thông cảm quay lại tham quan website ngay sau đó ít giây phút hoặc sử dụng máy vi tính khác để truy cập. Hoặc tạm thời truy cập vào các website khác của Thiện Tâm như : http://www.thientamcomputer.com hoặchttp://www.khohangvitinh.com  với nội dung và ý nghĩa tương tự website này. Đường dây nóng luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Điện thoại: 01689993360


Hướng Dẫn Chat Online : ( Gồm 2 chức năng : Chat Chung và Chat Riêng )

Để chát Online, vui lòng đăng kí thành viên ở module “ Đăng Nhập Chat Online “, sau đó đăng nhập vào để chát ở module “ Chat Online “ ( nằm bên dưới module Điện Thoại - Hỗ Trợ Trực Tuyến )

Sau khi đăng kí, hoặc đăng nhập, sẽ xuất hiện mục “ Thay Đổi Thông Tin Thành Viên “. Các bạn có thể thay đổi thông tin của mình tại mục này. Nếu không có nhu cầu thay đổi, thì các bạn không cần quan tâm đến mục này và tìm đến Module “ Chat Online “. Và lúc này, ngay tại Module “ Chat Online “đã xuất hiện Text Box để chat.

Có 2 hình thức Chat : Chat chung và Chat riêng

Chat chung : nội dung chat sẽ được hiển thị cho nhiều người thấy, và mọi người có thể cùng chat với nhau trong 1 text box.

Chat riêng : Chỉ 2 người chat riêng tư với nhau, và nội dung chat chỉ có 2 người chat với nhau mới thấy ( tương tự như chat YM ! ). Khi đăng nhập, nick của các bạn sẽ được hiển thị, muốn chat riêng với người nào thì click trái chuột vào nick của người đó, lúc đó sẽ hiện ra 1 text box để các bạn chat riêng với nhau.

Khi các bạn đăng nhập, nick chat của các bạn sẽ được hiển thị phía trên text box. Khi không chat nữa, các bạn vui lòng bấm chữ Thoát để người khác khỏi lầm tưởng là mình còn online nhưng không chat. Bấm chữ Thoát thì nick của mình mới không còn hiển thị nữa.

Sau khi đăng kí, các bạn có thể chát với admin ( có nick màu xanh dương, chữ chát màu xanh lá cây ) hoặc các bạn có thể mời những người thân của mình đăng kí vào chát.

Các bạn có thể tạo nick bất kỳ tuỳ thích, nhưng không được tạo nick có chữ “ admin “

Khi vào chat, các bạn vui lòng dùng những từ ngữ lịch sự, không gây kích động lẫn nhau. Nếu vi phạm điều lệ, nick chat của các bạn sẽ bị admin xoá.


Khi các bạn cần đóng góp ý kiến về việc hoàn thiện website. Hoặc các bạn đang gặp vấn đề rắc rối, thắc mắc, cần hướng dẫn trong khi sử dụng website, các bạn có thể chat với admin ( quản trị website ) hoặc có thể gọi trực tiếp số điện thoại 01689993360 để được hướng dẫn tận tình.

Bản quyền © 2002-2016 LINH KIỆN VÀ MÁY BỘ VI TÍNH THIỆN TÂM COMPUTER.